Thanyawan at น้องแอมป์ เน็ตไอดอล สาวแซ่บ งานดี หุ่นแจ่ม สุดเร้าร้อน อกฟู ภูเขาไฟ

Thanyawan at น้องแอมป์ สาวคนนี้ ที่จะมา แนะนำ กันต้อง บอกเลยว่า ใครที่ ติดตาม โอนลี่แฟน เป็นทุนเดิม น่าจะเคยได้ยิน หรือติดตาม น้องคนนี้ มาบ้างแล้ว น้องชื่อว่า น้องแอมป์ ด้วยจุดเด่น ตรงใบหน้าที่ น่ารัก มาพร้อมกับ ไฟหน้าดวงใหญ่ มาก ใครที่ชอบ แนวนี้ เราขอแนะนำ เลยว่าต้องไป ติดตาม ด่วน ไม่ผิดหวัง แล้วไม่ต้องไป กดหาเอง เราเตรียมมาให้แล้ว เตรียมจิ้มลิงค์ด้านล่าง ได้เลยตรงนี้จ้า

ชื่อ thanyawan

ชื่อเล่น am

วันเกิด 11 สิงหาคม

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ

ทำงานอะไร ถ่ายเเบบ

สัดส่วน 38/24/35

งานอดิเรก ปลูกต้นไม้ เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว พูดเก่ง ร่าเริง

น้องแอมป์ คนนี้ ว่ากัน ตามตรง ความน่ารัก ของน้องเค้า เราให้สิบเต็ม ไม่ต้องหักเลย โครงหน้ารูปไข่ วงรี สวยงาม ได้สัดส่วน พอดีมาก มีเนื้อแก้มเล็กน้อย หน้าผาก ที่โหนกนูน สวยงาม กำลังดี เหม่งเป็นลานกว้าง จนเราคิดดีไม่ได้เลย ว่าลานตรงนั้นจะขนาดไหน คิ้วบาง พอดีกัน ดวงตา กลมโต สองชั้น สวยงาม กำลังดี จมูกดั้งโด่ง สวยงาม มองเห็นมาแต่ไกล ปลายจมูกงุ้ม ลงพอดีกำลังเหมาะเลย ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม กำลังได้

หุ่นกันบ้าง น้องแอมป์ คนนี้ ใครเป็น ทาสนม ต้องมา ติดตามกัน น้องเค้าเป็น สาวร่างบาง โครงเล็ก แต่หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าเป็นของแท้ แม่ให้มาแบบ ของดี ของใหญ่ กันเลยทีเดียว ขาวจนเห็นเส้นเลือด ว่าแบบนี้ได้เลย หน้าท้อง อาจจะไม่กริบเท่าไรตามสไตล์สาวอวบ ผิวขาวเนียนทั้งตัว อันนี้เราอย่างชอบเลย ไม่มีรอย ตำหนิ ไม่มี รอยสัก ให้เห็นด้วย

ผลงานของ น้องแอมป์ จัดเด็ด เผ็ด ซี้ดซ้าด มาก เราแนะนำว่า เข้าไปดูใน โอนลี่แฟน ได้เลย ราคาน้องตั้งไว้ที่ 32 เหรียญต่อเดือน ราคา นี้เราว่าแรงเอาเรื่องเหมือนกัน แต่ว่าถ้ามองจาก คอนเทนต์ คุณภาพ ที่น้องจัดให้เราว่า คุ้มค่า มาก ไม่เท่านั้น ยิ่งมอง ไปที่ตัวน้องที่เป็น นางแบบ ของคอนเทนต์เรา ยิ่งคุ้มเลย น่ารัก ระดับ ท็อปเทียร์ ของวงการ หุ่น ที่จัดว่า เด็ด สุดในวงการ อีกคนหนึ่งที่เป็นแบบ พิมพ์นิยม ไม่มีใครเทียบได้ สองอย่างนี้ก็คุ้มแล้วนะ กดสมัคร เลยถ้าพร้อม ถ้าไหว

ตัดภาพมาที่ สายฟรีกันบ้าง ก็มี ช่องทาง ให้ ติดตาม ด้วยเหมือนกัน เราแนะนำว่าเข้าไปส่องใน ไอจี ได้เลย งานดีทั้งนั้น เป็นภาพเซ็กซี่ แบบเบา 18+ ที่น้องถ่ายเล่น ทั้งกินเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ทำกิจกรรมนั่นนี่ให้เราติดตามกัน อย่างเช่น ภาพแรก เป็นภาพที่น้องอวดอาหารจานอร่อย แต่บอกตามตรงว่า กุ้งในมือน้องเราไม่ได้ดูเลย จานกับข้าวเป็นยำ แต่ไหงเราอยากกินนมขึ้นมาก็ไม่รู้ได้นะ เลื่อนลงมาอีกหน่อย ยิ่งเด็ดเลย เป็นภาพที่น้องเค้ามาอวดบราอันใหม่ สีดำ ที่จัดว่าเด็ดมาก

น้องแอมป์ ขอซูมภาพแบบเน้นๆ ให้เราเห็นเลยว่า หน้าอกน้องของจริง ใหญ่จริง บราสีดำยิ่งขับให้หน้าอกน้องเด่นขึ้นมาอีก ไม่แปลกที่เห็นแล้วจะต้องกลืนน้ำลายกันหมด อันนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อผ้าชุดนอนสีชมพูผ้าซีทรู ลายลูกไม้ที่ทำให้เราเห็นหมดด้านหมด บราสีเดียวกันที่บอกตามตรงว่าเอาแทบไม่อยู่ แล้วก็บิกินี่สีเดียวกันเข้าชุด อันนี้งานดีมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่จะทำให้เราไม่ได้นอนของจริง

เราข้ามไปดูในเฟส ก็งานดีอีก เป็นภาพที่น้องถ่ายเล่นกับบางส่วนของงานมาให้เราดูกัน เราชอบคอสเพลย์สไปเดอร์แมนอันนี้มาก เป็นสไปเดอร์แมนสีดำที่เซ็กซี่มาก ทั้งหน้าอก และสะโพก เห็นแล้วอยากให้มาช่วยเราสักทีก็จะดีนะ

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบและมีความสนใจที่ต้องการจะติดตามไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงผลงานความแซ่บของ น้องแอมป์ แบบใกล้ชิดก็สามารถที่จะเข้าไปกดถูกใจ Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องแอมป์ Thanyawan at

Facebook : Thanyawan At

Twitter : @thawanyawan

Instagram : at_thanyawan

Tiktok : thanyawan_a

Onlyfans : @thanyawan

@thanyawan_a #อวดหุ่นหน่อยได้ไหม☺️#อย่าปิดการมองเห็นหนู ♬ End Of The Night – DANNY AVILA

@thanyawan_aความเเตกต่างเวลาแขม่วพุง 🤣🤣

♬ Kimi No Toriko – Rizky Ayuba

@thanyawan_aHello Halloween day 🎃👻

♬ เสียงต้นฉบับ – 🍓🍓 A 🍓🍓