น้องแอมป์ Thanyawan at เน็ตไอดอล สาวแซ่บ งานดี หุ่นแจ่ม สุดเร้าร้อน อกฟู ภูเขาไฟ

สาวคนนี้ที่จะมาแนะนำกันต้องบอกเลยว่า ใครที่ติดตามโอนลี่แฟนเป็นทุนเดิม น่าจะเคยได้ยินหรือติดตามน้องคนนี้มาบ้างแล้วน้องชื่อว่า น้องแอมป์ Thanyawan at ด้วยจุดเด่นตรงใบหน้าที่น่ารัก มาพร้อมกับไฟหน้าดวงใหญ่มาก ใครที่ชอบแนวนี้เราขอแนะนำเลยว่าต้องไปติดตามด่วน ไม่ผิดหวัง แล้วไม่ต้องไปกดหาเอง เราเตรียมมาให้แล้วเตรียมจิ้มลิงค์ด้านล่างได้เลยตรงนี้จ้า

น้องแอมป์ Thanyawan at คนนี้ ว่ากันตามตรง ความน่ารักของน้องเค้าเราให้สิบเต็มไม่ต้องหักเลย โครงหน้ารูปไข่วงรีสวยงามได้สัดส่วนพอดีมาก มีเนื้อแก้มเล็กน้อย หน้าผากที่โหนกนูนสวยงามกำลังดี เหม่งเป็นลานกว้างจนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าลานตรงนั้นจะขนาดไหน คิ้วบางพอดีกัน ดวงตากลมโตสองชั้นสวยงามกำลังดี จมูกดั้งโด่งสวยงามมองเห็นมาแต่ไกล ปลายจมูกงุ้มลงพอดีกำลังเหมาะเลย ปากขนาดพอดีริมฝีปากอวบอิ่มกำลังได้

หุ่นกันบ้าง น้องแอมป์ คนนี้ ใครเป็นทาสนม ต้องมาติดตามกัน น้องเค้าเป็นสาวร่างบางโครงเล็กแต่หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าเป็นของแท้แม่ให้มาแบบของดี ของใหญ่กันเลยทีเดียว ขาวจนเห็นเส้นเลือด ว่าแบบนี้ได้เลย หน้าท้องอาจจะไม่กริบเท่าไรตามสไตล์สาวอวบ ผิวขาวเนียนทั้งตัว อันนี้เราอย่างชอบเลย ไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักให้เห็นด้วย

ผลงานของ น้องแอมป์ จัดเด็ด เผ็ดซี้ดซ้าดมาก เราแนะนำว่าเข้าไปดูในโอนลี่แฟนได้เลย ราคาน้องตั้งไว้ที่ 32 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าแรงเอาเรื่องเหมือนกัน แต่ว่าถ้ามองจากคอนเทนต์คุณภาพที่น้องจัดให้เราว่าคุ้มค่ามาก ไม่เท่านั้นยิ่งมองไปที่ตัวน้องที่เป็นนางแบบของคอนเทนต์เรา ยิ่งคุ้มเลย หน้าน่ารักระดับท็อปเทียร์ของวงการ หุ่นที่จัดว่าเด็ดสุดในวงการอีกคนหนึ่งที่เป็นแบบพิมพ์นิยมไม่มีใครเทียบได้ สองอย่างนี้ก็คุ้มแล้วนะ กดสมัครเลยถ้าพร้อม ถ้าไหว

ตัดภาพมาที่สายฟรีกันบ้าง ก็มีช่องทางให้ติดตามด้วยเหมือนกัน เราแนะนำว่าเข้าไปส่องในไอจีได้เลย งานดีทั้งนั้น เป็นภาพเซ็กซี่แบบเบา 18+ ที่น้องถ่ายเล่น ทั้งกินเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ทำกิจกรรมนั่นนี่ให้เราติดตามกัน อย่างเช่นภาพแรกเป็นภาพที่น้องอวดอาหารจานอร่อย แต่บอกตามตรงว่า กุ้งในมือน้องเราไม่ได้ดูเลย จานกับข้าวเป็นยำ แต่ไหงเราอยากกินนมขึ้นมาก็ไม่รู้ได้นะ เลื่อนลงมาอีกหน่อย ยิ่งเด็ดเลย เป็นภาพที่น้องเค้ามาอวดบราอันใหม่ สีดำ ที่จัดว่าเด็ดมาก

น้องแอมป์ ขอซูมภาพแบบเน้นๆ ให้เราเห็นเลยว่า หน้าอกน้องของจริง ใหญ่จริง บราสีดำยิ่งขับให้หน้าอกน้องเด่นขึ้นมาอีก ไม่แปลกที่เห็นแล้วจะต้องกลืนน้ำลายกันหมด อันนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อผ้าชุดนอนสีชมพูผ้าซีทรู ลายลูกไม้ที่ทำให้เราเห็นหมดด้านหมด บราสีเดียวกันที่บอกตามตรงว่าเอาแทบไม่อยู่ แล้วก็บิกินี่สีเดียวกันเข้าชุด อันนี้งานดีมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่จะทำให้เราไม่ได้นอนของจริง

เราข้ามไปดูในเฟส ก็งานดีอีก เป็นภาพที่น้องถ่ายเล่นกับบางส่วนของงานมาให้เราดูกัน เราชอบคอสเพลย์สไปเดอร์แมนอันนี้มาก เป็นสไปเดอร์แมนสีดำที่เซ็กซี่มาก ทั้งหน้าอก และสะโพก เห็นแล้วอยากให้มาช่วยเราสักทีก็จะดีนะ

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบและมีความสนใจที่ต้องการจะติดตามไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงผลงานความแซ่บของ น้องแอมป์ Thanyawan at แบบใกล้ชิดก็สามารถที่จะเข้าไปกดถูกใจ Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องแอมป์ Thanyawan at

Facebook : Thanyawan At

Twitter : @thawanyawan

Instagram : at_thanyawan

Tiktok : thanyawan_a

Onlyfans : @thanyawan

@thanyawan_a #อวดหุ่นหน่อยได้ไหม☺️#อย่าปิดการมองเห็นหนู ♬ End Of The Night – DANNY AVILA

@thanyawan_aความเเตกต่างเวลาแขม่วพุง 🤣🤣

♬ Kimi No Toriko – Rizky Ayuba

@thanyawan_aHello Halloween day 🎃👻

♬ เสียงต้นฉบับ – 🍓🍓 A 🍓🍓

You may have missed