น้อง มะมายด์ แช่ลี่ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ สเปคชายไทย แจกวาร์ป 18+

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ สาวน้อยปากกระจับหน้าจุ๊บ มาพร้อมกับไฟคู่หน้าทรงสวย ขาวดุดแสงนีออน วันนี้แอดมิน sszab ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย มะมายด์ ที่จะมากระตุ้นเหล่า Fc ขาหื่นให้ตื่นจากอะไรเดิมๆ เพราะน้องคนนี้ลุคโครงหน้าแปลกใหม่ สไตล์สาวคมน่ารัก มาพร้อมกับหุ่นสุดเอ็กซ์ กับสไตล์การแต่งตัวเสื้อผ้าสุดน้อยชิ้น โนบรา โชว์จุก สุดแซ่บ สำหรับใครที่กำลัง หาวาร์ป น้องอยู่ หรือ กำลังหาประวัติของน้องรอชมเลยงานดีแน่นอน 18+

เรามาดูประวัติของ น้อง มะมายด์ แช่ลี่ กันหน่อยดีกว่า

ชื่อเล่นน้อง ชื่อ มะมายด์ เกิดเมื่อวันที่ 22 พ.ค 2534 ปัจจุบันอายุ 32 ปี ถึงแม้อายุจะแตะเลข 3 แล้ว แต่ดีกรีความแซ่บยังเหมือนเด็ก 18 อยู่ ส่วนตัวน้องเป็นคนชอบ ถ่ายแบบ ด้วยความที่น้องมีหุ่นที่ เซ็กซี่ จึงอยากโชว์เป็นธรรมดา ผิวของน้องที่ขาว บวกกับหน้าตาสุดคม นมสุดใหญ่ ทำให้มีเหล่าแฟนๆ ติดตามน้องเป็นจำนวนมาก แนวสไตล์การแต่งตัวของน้องจะเป็นการแต่งตัวแนว ชุดว่ายน้ำ บ้าง บิกินี่ บ้าง หรือจะเป็นชุดคอสเพลย์ น้องก็ใส่มาแล้ว แล้วแบบทุกชุดคือโดนใจแอดแบบสุดๆ

มาถึงขั้นนี้ขออนุญาตบอกสัดส่วนของน้องเขาหน่อยแล้วกัน สัดส่วนของ น้องมะมายด์ คือ 35-24-36 บอกเลยว่าอย่างแจ่ม ใครได้เธอเป็นแฟนโชคดีตาย สเปคที่น้องตามหาจะเป็นผู้ชายที่มีอายุเยอะกว่าน้อง และ ต้องเป็นคนที่เทคแคร์ และ เอาใจเก่ง ส่วนเรื่องผลงานของน้องเดี่ยวอ่านต่อด้านล่างเลย

ผลงานของ น้อง มะมายด์ แช่ลี่ มีอะไรบ้างไปชม

งานที่ น้อง มะมายด์ แช่ลี่ จะโดดเด่นไปในทางการ ถ่ายแบบ สะส่วนใหญ่ ด้วยหน้าตาของน้องที่เรียกได้ว่าเป็น พิมนิยมเลยก็ว่าได้ นอกจากงาน ถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่แล้ว น้องยังรับ รีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ อีกตั้งหาก เสื้อผ้าน้องกับรับรีวิวนะ สุดมากเสื้อผ้าที่น้องได้รับรีวิว ส่วนใหญ่จะเป็น ชุดว่ายน้ำ แถมตอนนี้น้องยังเปิดร้านขายเสื้อผ้าเองอีกด้วย น้องชอบอัพรูปผ่านช่องทาง Facebook จนตอนนี้มีผู้ติดตามน้องมากถึง 1.4 แสนคน

และ ความแซ่บของน้องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะน้องยังทำแอพสุดสยิวอย่างแอพ Twitter   อีกด้วยที่บอกเลยว่าทั้งรูป และ คลิปฉบับ 18+ ที่เพื่อนๆ ไม่เคยเห็นผ่าน Facebook อยู่ในนั้นหมดแล้ว แหนะๆ สนใจกันละสี้ เดี่ยวแอดแปะลิ้งให้ มาถึงช่วงสุดท้าย ติดตาม น้องมะมายด์ แล้วอย่าลืมติดตามเว็บ sszab ของเราด้วยนะคนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่างานดีการันตรี 18+

ช่องทางการติดตาม น้อง มะมายด์ แช่ลี่

Facebook  มะมายด์ แช่ลี่

Facebook fanpage  Mamile lee

Instagram  mamilecute

TikTok  mamilecutez

Twitter  @milecutiee

@mamilecutezงานคือเงินเงินคืองาน..สั่งให้ทาน้ำมันก็ต้องทา♬ นะหน้าทอง (ท่อน Pre-Hook) – โจอี้ ภูวศิษฐ์

@mamilecutez♬ เสียงต้นฉบับ – mamilecutez