ณัฐพร พุ่มเจริญ Newbam เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหมวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง ไม่ธรรมดา

Newbam

ณัฐพร พุ่มเจริญ Newbam พาไปส่อง วาร์ป ดาวดัง ตัวท็อป ในโลก Onlyfans ผู้มากับ ดีกรี ความเอ็กซ์ ขั้นสุด อย่าง น้อง นิวแบม เธอเป็น ครีเอเตอร์ออนไลน์ ที่มีชื่อเสียง ในเรื่องความแซ่บ โด่งดัง อย่างแพร่หลาย ซึ่งหนุ่มๆ ขาหื่น ต่างรู้จัก มักคุ้น เธอเป็นอย่างดี เพราะนับตั้งแต่ วันแรกที่ เข้าสู่ แวดวง

เซ็กซี่ จนถึงวันนี้ เธอได้ฝาก คอนเทนต์ สุดวาบหวิว ออกมา สร้างความสุข ให้ใครหลายคน ไปแล้ว มากมาย จัดได้ว่า เป็นสาว เซ็กซี่ คนดัง ที่มาแรงสุดๆ

แถมรูปร่างหน้าตา ก็อยู่ในช่วง วัยกำลังโต สวย น่ารัก ดูดี และ มีไฟหน้า ไซส์ใหญ่ เป็นซิกเนเจอร์ ใครเห็นก็ต้อง หลงรัก แน่นอนว่า

ปัจจุบัน เธอได้กลายเป็น ผู้ทรงอิทธิพลในใจ หนุ่มๆ ขาหื่น ไปเรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่า ตามไปรู้จัก ตัวตน พร้อมส่อง เรื่องราวที่ น่าสนใจ ของเธอ เพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

ข้อมูลส่วนตัว

นิวแบม ณัฐพร หรือ อีกชื่อที่ หลายคน คุ้นเคย กันว่า Newbam เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2543 ปัจจุบันอายุ 23 ปี โดยเธอเป็น สาวสวย ที่กำลัง โด่งดัง บนสื่อ โซเชียลออนไลน์ เอามากๆ

การันตีด้วย ยอดฟอลโล่ ทั้งหมดใน Facebook ส่วนตัว ที่มีจำนวนสูงถึง 1.6 แสนฟอลโลเวอร์ พ่วงด้วย ยอดฟอลโล่ ใน Instagram ส่วนตัว

ที่มีจำนวนทั้งหมด พุ่งทะยานสู่หลัก 1.2 แสน ฟอลโลเวอร์ ไปแล้ว และ เมื่อดูจาก ผลงาน ของเธอแล้ว ที่นับวัน ยิ่งเผ็ดยิ่งแซ่บ จัดจ้านแบบไม่มีแผ่ว

ทำให้ส่วนตัว ค่อนข้างมั่นใจ ว่าเธอจะสร้าง ฐานแฟนคลับ ให้กับตัวเอง ไปอีกเรื่อยๆ จนไม่มีที่สิ้นสุด อย่างแน่นอน ถึงวันนั้น ไม่แน่ว่าเธอจะกลายเป็นดาว Onlyfans ชาวไทย ที่มี ผู้ติดตาม เยอะที่สุดก็เป็นได้

Bam Nattaporn เธอเป็น สาวหมวย สุดน่ารัก ที่มี ลุคออกแนว ลูกคุณหนู หน่อยๆ มากับความ สวยใส ไร้ที่ติ จมูกโด่ง ดวงตาสองชั้น ริมฝีปาก ดูอวบอิ่ม

แถมยัง ยิ้มหวาน ละมุน ซะด้วย และ มีผิวพรรณ ที่ขาว กระจ่างใส ไปทั่วเรือนร่าง โดนอกโดนใจ หนุ่มๆ วัยรุ่น เข้าอย่างจัง ขณะเดียวกัน เธอยังมี

ทรวดทรงองเอว สุดงาม เป็น อาวุธเด็ด ทั้ง ไฟหน้า ใหญ่สะบึ้ม เกินวัย เอวบาง สะโพกผาย สอดรับ ด้วยบั้นท้าย ที่กลมเด้ง เล่นเอา หลายต่อ หลายคน ต้อง

ตกหลุมรัก ตั้งแต่เพียงครั้งแรก ที่เห็น ส่วนด้าน นิสัยส่วนตัว เธอเป็นสาว ที่มีความ เฟรนลี่ ในระดับ หนึ่งเลย ขี้เล่น ชอบความ สนุก เฮฮา มักจะจับกลุ่ม ทำกิจกรรม ร่วมกับ เพื่อนสาวแก๊ง Onlyfans อยู่บ่อยๆ จนมักเรียก เสียงฮือฮา จากชาวเน็ต ได้เสมอ

ผลงานในช่อง Onlyfans ส่วนตัว ของ Newbam ต้องยอมรับว่า เป็นอะไรที่ เร้าใจ และ ขยี้ใจ มากจริงๆ เพราะใช่ว่า ทุกคน ที่จะกล้า ออกมาโชว์

ของดี ให้เห็นหมดเปลือก แบบเดียว กับเธอ คนนี้ จึงไม่แปลก ที่เธอจะ ถูกยกให้เป็น ดาวเด่น เบอร์ต้น ของเว็บไซต์ ไปแล้ว โดย ทุกคลิปวิดีโอ ที่ถูก อัพโหลด ลงไป

จะจัดอยู่ ในเรท 20+ ทั้งหมด เธอไม่เพียงแค่ เปลือยกายโชว์ สัดส่วน ให้ยลโฉม เท่านั้น แต่ยังมีการ งัดลีลา ออกมา ประชันกัน แบบไม่มีใคร ยอมใคร

จนเกิดเป็น คอนเทนต์ ระดับคุณภาพ สุด Exclusive ที่ควรค่า แก่การ ยอมเสียเงิน เพื่อรับชม เป็นที่สุด เธอได้ผลิต ผลงาน ออกมานำเสนอ เหล่าสมาชิก ไปแล้วมากมาย

ซึ่งเป็น การยกระดับ ความฮอต ของเธอ ไปอีกขั้น ส่วนทางด้าน หนุ่มๆ คนใด ไม่อยากพลาด ทุกผลงาน ทุกคอนเทนต์ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว จากสาว แซ่บคน นี้ ก็สามารถ เข้าไป เสพผลงาน ได้ที่ ช่องทาง Instagram : newbamnatta , ช่องทาง Facebook : ณัฐพร พุ่มเจริญ , ช่องทาง Onlyfans : Newbam