พรรณพษา แซ่โก baiploo เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ทีเด็ด ความร้อนแรง เกินต้าน

Panpasa Saeko

พรรณพษา แซ่โก baiploo เปิดวาร์ป สาวสวย สุดเซ็กซี่ วันนี้มาสาย เซ็กซี่ แบบไม่มีอะไรมากั้น รับรองว่า ถูกใจหนุ่มๆ ที่ชอบสาว หุ่นแซ่บ แน่นอน คนนี้เรียกว่า เป็นดาวเด่น ของวงการ เน็ตไอดอล เลยทีเดียว ใครที่อยู่วงการนี้ จะรู้ถึงความ เซ็กซี่ สุดยั่วใจ ของเธอคนนี้ น้องใบพลู พรรณพษา baiploo สาวสวย ตัวท็อป ตัวเล็ก เอวบาง ร่างน้อย เรียกว่า เล็กจนน่า ทะนุถนอม ไปซะทุกส่วน ยกเว้น หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ไม่เกรงใจ ขนาดตัวเลย นอกจากหุ่น จะเป๊ะแล้ว หน้าตาของเธอ ยังมีความ จิ้มลิ้ม สดใส มีเสน่ห์ และ น่าค้นหา ดึงดูดให้หนุ่มๆ เคลิ้มไปตามๆ กัน บอกเลยว่า ถูกใจหนุ่มไทย หลายคนแน่นอน

ส่วนใครที่ กำลังมองหา วาร์ป ของเธอวันนี้ทางเรา จะไม่ให้คุณ เสียเวลาไปตามหา อีกต่อไป เพราะเราได้ รวบรวมวาร์ป ทั้งหมดของ น้องใบพลู ไว้ในนี้แล้ว ทุกช่องทาง มาเริ่มกันด้วย Facebook : พรรณพษา แซ่โ , IG : baipl_oo , Twitter : @baipl_oo ใครสะดวก จะติดตามช่องทางไหน ก็สามารถเลือก ส่องได้เลย ตามสบาย หากใครอยากดู แบบจัดเต็ม แนะนำให้วาร์ปไปที่ Twitter และ Facebook เพราะเธอเปิดเป็นสาธารณะแถมยังโพสต์คอนเทนต์เซ็กซี่ สุดสยิว 18+ ไว้รัวๆ รับรองว่าใครหลงเข้าไปเป็นต้องใจสั่นกับความน่ารัก เซ็กซี่แสนซุกซน และมีเสน่ห์ของเธออย่างแน่นอน

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเธอถึงเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนรู้จักมากมาย แต่ถ้าได้รุถึงความสามารถของเธอรับรองว่าหายสงสัยแน่นอน เพราะน้อง ใบพลู นอกจากจะมีความสวยเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ และใบหน้าที่มีเสน่ห์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความสามารถอื่นๆ ก็แซ่บไม่แพ้กัน เธอคนนี้มีลีลาการเต้นที่เรียกได้ว่าเด็ดมาก เอวพริ้วอย่างกับสายน้ำ ลีล่าสุดเร่าร้อน แถมยังร่อนเอวเก่ง ใครเห็นรับรองว่าต้องว้าวไปตามๆ กัน ด้วยความเซ็กซี่ที่ไม่มีอะไรมากั้นแบบนี้ทำให้เธอเป็นตัวท็อปในวงการโคโยตี้ งานมีมาไม่พัก คิวงานยาวเหยียดต่อเนื่องทุกวัน

นอกจากตารางงานที่แน่นเอี๊ยดจะเป็นเครื่องการันตีความฮอตของเธอแล้ว ผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มต่างๆ ของเธอก็พุ่งกระฉูด ไม่แพ้คิวงานเลยทีเดียว โดยมีผู้ติดตามเธอบน Facebook

สูงกว่า 5.7 แสนคนด้วยกันส่วนใน Twitter แพลตฟอร์มที่เน้นขาย เซ็กซี่ นั้นมีผู้ติดตามเกือบครึ่งล้าน คือ 1.45 แสนคนนั่นเอง นอกจากนี้ยังมี IG ที่ก็มีผู้ติดตามสูงถึง 1.54 แสนคน

ปัจจุบันเธอทำอาชีพอิสระ โดยหลักๆ จะรับงาน พริตตี้ รับงานรีวิว โปรโมทโฆษณา และถ่ายแบบ ทำให้เธอมีคิวงานที่แน่นเอี๊ยดยาวเหยียดทั้งปีแล้ว

ต่อไปจะขอรีวิวถึงน้องใบพลู พรรณพษา แซ่โก กันบ้าง จากที่ได้ไปส่องวาร์ปของน้องนั้นเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความเซ็กซี่ และ Sex Appeal สูงมาก ด้วยหน้าตาสุดจิ้มลิ้ม

ทรวดทรงองค์เอว หน้าอกหน้าใจที่ขาวและอึ๋มจนแทบจะทนไม่ไหว โดยสัดส่วนของน้องใบพลูอยู่ที่ หน้าอก 38 เอว 25 และสะโพก 37 เรียกว่าเป็นสัดส่วนฟ้าประทานจริงๆ ยังไม่รวมไปถึงลีลาการเต้นที่สุดแสนจะเร้าใจ

ด้วยความเซ็กซี่ที่เกินต้านนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย จนมีผู้ติดตามเธอจากหลายช่องทางรวมกันก็เกือบล้าน โดยคอนเทนต์ที่เธอโพสต์ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่เกือบทั้งหมด อาจมีโพสต์ที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์บ้างบางครั้ง ทำให้เราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของน้องใบพลู พรรณพษา แต่อย่างไรก็ตามคอนเทนต์เซ็กซี่ก็ถือเป็นตัวชูโรงให้เธอเป็นที่พูดถึงในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเซ็กซี่จนต้านไม่ไหวจริงๆ สำหรับน้องใบพลู พรรณพษา