kimrang ยูว์จิน นางแบบพริตตี้อกบึ้ม เซ็กซี่สุดแซ่บ สวยเกินคำบรรยาย !!

สาวสวยแซ่บขอเสนอ kimrang ยูว์จิน นางแบบเซ็กซี่อกบึ้มสุดแซ่บซี๊ดสวยเกินคำบรรยาย โดยยูว์จินเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนนึงเธอมีลุคสุดชิคที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย อีกทั้งเธอยังมีความเซ็กซี่สุดบึ้มที่ไม่มีอะไรมาบรรยายได้แตงโมยังต้องยอมแพ้เธอ ชื่อเสียงของเธอเริ่มจากความแซ่บซี๊ดที่มันโดดเด่นจนเธอได้ลงเพจดังอย่าง CUP E และนั้นก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนต่อมายูว์จินได้เป็นพริตตี้ให้กับโตโยต้าในงานมอเตอร์โชว์ ทำให้เธอมีคนรู้จักมากขึ้นและแห่มากดติดตามเธอในโซเชียลนับแสนคน

kimrang ยูว์จิน

ต้องยอมรับในความสวยสุดคูลของเธอเลย กว่าจะได้หุ่นที่เซ็กซี่ขนาดนี้ kimrang ยูว์จิน ก็ต้องผ่านอะไรมามากมายไม่แปลกที่เธออยากจะอวดหุ่นสุดแซ่บของเธอ มันยากลำบากมากกว่าจะได้ขนาดนี้เหนื่อยมามากและต้องคุมอาหารออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจนกลายเป็นยูว์จินสาวสวยสุดชิคในปัจจุบัน เรียกได้ว่าแซ่บซี๊ดยั่วน้ำกามสุดๆ ทุกงานถ่ายแบบของเธอเด็ดเผ็ดทุกงานและเธอก็เต็มที่กับการถ่ายทอดสื่ออารมณ์ออกมาให้ได้รู้สึกถึงอารมณ์ที่เธอถ่ายทอดออกมาราวกับว่าเธออยู่ตรงหน้าและเราได้นำเอาประวัติสาวสวยมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปสัมผัสถึงตัวตนขอวเธอคนนี้มาขึ้นไปอีก

ชื่อ: วารุณี พูนสิน (Warunee Punsin)
ชื่อเล่น: ยูจิน (YuJin)
วันเกิด: 17.สค.2540
จังหวัด: ภูเก็ต (Phuket)
ทำงานอะไร: นางแบบอาชีพ และเป็นผู้ช่วยทนายของบริษัท Pizate Firm
สัดส่วน: 38-23-35
สูง173cm. หนัก53kg.
งานอดิเรก: รับงานรีวิวสินค้าทุกชนิด,ชอบเล่นเกมส์
อุปนิสัยส่วนตัว: ตรงไปตรงมา ไม่มีนอกมีใน ใจดีและใจเย็น ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็ว่ากล่าวตักเตือนตรงๆ ตลก ยิ้มเก่ง ชอบแกล้งเพื่อน ชอบสังสรรค์ ชอบดื่มแต่คออ่อน
สเปคที่ชอบ: ชอบคนแบบตัวเองค่ะ เพราะรู้สึกเท่ ตรงๆ มีอะไรก็พูด กล้าตักเตือนกันและกัน แต่ถ้าเป็นรูปลักษณ์ภายนอก ชอบแบบท้วมๆ หุ่นหมี มีหนวด ยิ้มสวย ฟันขาว สายตาเจ้าเล่ห์
IGหลัก kimrang.u ที่มีผู้ติดตาม 2แสน+ โดนแฮกและโดนปิดบัญชีไปแล้ว ยังไงก็ฝากติดตามผลงานใน IG V2 ของยูจินด้วยนะคะ 🥰

kimrang ยูว์จิน

kimrang ยูว์จิน

สรุปได้ว่าสาวสวยแซ่บอย่าง kimrang ยูว์จิน เป็นสาวสวยสุดชิคดูคูลที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่ออีกทั้งความสวยยังมาพร้อมกับความแซ่บสุดบึ้มที่เกินคำบรรยายไม่อาจหาคำไหนมาเปรียบอกบึ้มยิ่งกว่าส้มโอแตงโมถือเป็นจุดขายที่ดีเรียกให้คนติดตามเธอกว่าแสนคน นับว่าไม่ธรรมดากับสาวสวยแซ่บอย่างยูว์จิน ทั้งสวยทั้งแซ่บขนาดนี้ไม่หลงรักก็คงไม่ได้แล้วและต้องขอฝากร่วมโหวต FoxClub เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอจะได้รับชมความเซ็กซี่ของเธอกับแบบหลากหลาย

[คลิกเพื่อชม]

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บคนนี้ได้ที่

IG : kimrang.uv2

FB : น.ส.สำราญ หานเบิกบี , โหมยศรี หานเบิกบี

Twitter : @yinjooujin_

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ