ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสาวสวย ดาวยั่วขวัญใจชาย โชว์รอยสักแสนเซ็กซี่

สาวสวยแซ่บ วันนี้ขอเสนอเน็ตไอดอลสุดฮอต ไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวยสายอ่อยขวัญใจผู้ชาย เธอเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีของหนุ่มๆ ยิ่งไปกว่านั้นต้องบอกเลยว่าไอเดียร์เป็นเน็ตไอดอล 18Up ที่มีคนติดตามกว่า 9 แสนคนและนี่ก็ไม่แปลกที่เธอจะเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ด้วยความน่ารักของเธอประกอบกับรอยสักมินิมอลสุดเท่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์มากและรอยสักก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นจนเป็นที่น่าจดจำ

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

ประวัติ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ

ชื่อ : ไอเดียร์
ชื่อเล่น : เดียร์
วันเกิด : 02/01/2000
จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร
ปัจจุบันทำงาน : ออนไลน์
สัดส่วน : อก36 เอว 26 สูง168 นน.45
งานอดิเรก : ชอบเล่นเกมในคอม
อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความส่วนตัว ถ้ามีแฟนติดแฟนมาก หงุดหงิดง่าย ขี้งอน เอาแต่ใจพอสมควร แต่ขี้อ้อนแฟนมากด้วย
สเปคที่ชอบ : สูง มีหนวด หน้าหวาน

นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตแล้ว ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ยังมีงานโปรโมทสินค้าและรับรีวิวอยู่อย่างต่อเนื่อง ความฮอตของเธอที่มีผู้ติดตามเกือบล้านคนจนเป็นที่รู้จักไม่ว่าจะหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็รู้จักไอเดียร์ อีกทั้งเธอยังเป็นดาวยั่วสุดเซ็กซี่อยู่ในแอพ TikTok อีกด้วย ทำเอาหนุ่มๆ มือไม้สั่นถึงกับต้องหยิบกระดาษทิชชู่ขึ้นมา

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

หากใครได้สบตาเธอก็เป็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอนถ้าเปรียบ ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เป็นเนื้อเธอคงเป็นเนื้อพรีเมี่ยมและหากเปรียบเป็นผลไม้ก็ต้องเป็ส้มโอ แตงโมง ที่หวานฉ่ำอย่างแน่นนอน ความยั่วของเธอเรียกน้ำกามได้ดีจนกางเกงเปียกตามๆกัน ไม่พอเพราะแค่ความสวยความน่ารักจะเป็นดาวยั่วได้อย่างไร แต่หากความยั่วสุดเสียวนั้นอยู่ใน Onlyfans ของเธอ บอกได้เลยว่าแซ่บซี๊ดมาก ทิชชู่กล่องเดียวก็คงไม่พอ เนื้อนมแน่นๆ โชว์ความเสียวแบบขั้นสุดกันไปเลย

[คลิกเพื่อชม]

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บคนนี้ได้ที่

IG : deardearrri

FB : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Twitter : @dearmarei5567

Onlyfans : @deardearrrii

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ