ขาวสวยกระชากใจ!! แอนนา วรรณิศา นางแบบลูกครึ่งสายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บโดนใจชาย

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนไปพบกับ “แอนนา วรรณิศา วงศ์งาม” (เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน) เป็นสาวลูกครึ่งอังกฤษ – ไทย โดยมีคุณแม่เป็นชาวอังกฤษ ส่วนคุณพ่อเป็นคนไทย เธอคือนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ และเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา ด้วยความสวยความมีเสน่ห์สไตล์ลูกครึ่ง บวกกับผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีออกมาสู่สายผู้คนอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและที่สนใจของใครหลายคนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะหนุ่มๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นอดีตแฟนเก่าของนักร้องวัยรุ่นอีสานชื่อดังอย่าง “นุ๊ก ธนดล” อีกด้วย ปัจจุบันในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามมากถึงหลายแสนคนกันเลยทีเดียว

แอนนา วรรณ์นิษา” เธอได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ได้สักพักใหญ่แล้ว โดยจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของเธอก็ต้องย้อนไปตอนที่เธอยังเป็นพนักงานคลิกนิกเสริมความงาม ก็ได้มีลูกค้าคนหนึ่งเข้ามาใช้บริการคลินิกเสริมความงามดังกล่าว พร้อมกับมองเห็นถึงความสวยความโดดเด่นทั้งในเรื่องหน้าตาและองค์ประกอบโดยรวมบนเรือนร่างของเธอ เลยแนะนำให้ลองไปรับงานถ่ายแบบดู และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของเธอ สำหรับงานถ่ายแบบของเธอในช่วงแรก จะไม่ใช่เป็นการถ่ายแนวเซ็กซี่ แต่จะเป็นแนวน่ารักสดใส ต่อมาในภายหลังเธอก็ได้สลัดผ้าหันมาถ่ายแนวเซ็กซี่แบบเต็มตัว สำหรับผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอคนนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังทั้ง PlayBoy กับ Mars Plus รวมไปถึงเพจดังอย่าง CupE หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกับกลายไปเป็นขวัญใจของใครหลายคนนับไม่ถ้วน

ในช่วงนั้นน้องแอนนาถือได้ว่าเป็นสาวที่ฮอตมาก ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ จนเธอได้มีโอกาสไปร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลงของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เพลง หม่องเก่า ศิลปิน กระต่าย พรรณนิภา,เพลง เรื่องธรรมดา ศิลปิน T-REX,เพลง ได้สักครั้ง ศิลปิน Zoy Juu ft. Nara Narano,เพลง รักชั่วคราว ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์ นอกจากนี้เธอก็ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา งานรีวิวสินค้าที่มีเข้ามาหาเธอกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยอีกด้วย แอนนาเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยคมสไตล์ลูกครึ่ง ผิวขาวใส หุ่นดี แถมหน้าอกก็ใหญ่ ด้วยจุดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงพากันหลงไหลเธอได้มากมายขนาดนี้ สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะชื่นชมความสวยความเซ็กซี่หรือไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ “แอนนา วรรณ์นิษา” ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wannisa Wongngam) (Instagram : wannisawongngam) (TikTok : wannisa_anna) และรับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับเธอคนนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บได้ที่

IG : wannisawongngam

FB : Wannisa Wongngam

Tiktok : wannisa_anna

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wannisa Wongngam (@wannisawongngam)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

แนะนำสำหรับคุณ

Xaya Bolin

Xaya Bolin ซายา เน็ตไอดอลสาว หน้าหมวย ขาว เนียน หุ่นแซ่บ มาพร้อม หน้าอก คัพใหญ่

Xaya Bolin ซายา เปิดวาร์ป สาวสวย กับสาวซายา ที่มี ความน่ารัก และ เป็นตัวของตัวเอง อย่างสูงสุด เป็นอีกหนึ่งสาว ที่มี ความขาวและ เป็นสาวผมสั้น…

TeeP aweena

Tee Paweena ปาร์ตี้ ปวีณา เน็ตไอดอล สายแซ่บ ร้อนแรง ทะลุพิกัด ขวัญใจหนุ่มๆ โลกออนไลน์

Tee Paweena ปาร์ตี้ ปวีณา เน็ตไอดอล สาวสวย ที่บอกได้เลยว่า มีความ เซ็กซี่ และ ยั่วยวน หนุ่มๆ แบบสุดๆ เพราะไม่ว่าเธอนั้น จะอัพเดตภาพใด…

Pimnalin เมจิค พิมนลิน เน็ตไอดอล สาวสวย อวด หุ่นแซ่บ ร้อนแรง เกินพิกัด

Pimnalin เมจิค พิมนลิน เปิดวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ สุดน่ารัก ที่แต่ละโพสต์ ของเธอ ทำเอาหนุ่มๆ เสียอาการ ไปตามๆ กันเลย ทีเดียว งานดี…

น้องเฟรม มินิ frame_mini12 เน็ตไอดอล ยิ้มหวาน น่ารัก ขวัญใจแฟนคลับโลก ออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งมาแรง อย่าง น้องเฟรม มินิ เป็นอีกคนที่กำลังถูกเฝ้าจับตามองเสมอมา ไม่ว่าเจ้าตัวจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม ดูเหมือนจะได้รับความสนใจจากบรรดาเหล่าแฟนคลับอยู่ตลอด จึงไม่แปลกหากจะมีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ ในการทำงานเข้ามาให้แทบไม่เคยขาดสาย แน่นอนว่าเธอไม่ค่อยปฏิเสธโอกาสเหล่านั้นทิ้งขว้าง แต่มักจะไขว่คว้าทุกๆ โอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาฝากเหล่าแฟนๆ แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อนเลย ทางเราจะพาทุกคนมาลองทำความรู้จักกับ…

Thanyawan at น้องแอมป์ เน็ตไอดอล สาวแซ่บ งานดี หุ่นแจ่ม สุดเร้าร้อน อกฟู ภูเขาไฟ

Thanyawan at น้องแอมป์ สาวคนนี้ ที่จะมา แนะนำ กันต้อง บอกเลยว่า ใครที่ ติดตาม โอนลี่แฟน เป็นทุนเดิม น่าจะเคยได้ยิน หรือติดตาม น้องคนนี้…