ขาวสวยกระชากใจ!! แอนนา วรรณิศา นางแบบลูกครึ่งสายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บโดนใจชาย

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนไปพบกับ “แอนนา วรรณิศา วงศ์งาม” (เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน) เป็นสาวลูกครึ่งอังกฤษ – ไทย โดยมีคุณแม่เป็นชาวอังกฤษ ส่วนคุณพ่อเป็นคนไทย เธอคือนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ และเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา ด้วยความสวยความมีเสน่ห์สไตล์ลูกครึ่ง บวกกับผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีออกมาสู่สายผู้คนอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและที่สนใจของใครหลายคนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะหนุ่มๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นอดีตแฟนเก่าของนักร้องวัยรุ่นอีสานชื่อดังอย่าง “นุ๊ก ธนดล” อีกด้วย ปัจจุบันในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามมากถึงหลายแสนคนกันเลยทีเดียว

แอนนา วรรณ์นิษา” เธอได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ได้สักพักใหญ่แล้ว โดยจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของเธอก็ต้องย้อนไปตอนที่เธอยังเป็นพนักงานคลิกนิกเสริมความงาม ก็ได้มีลูกค้าคนหนึ่งเข้ามาใช้บริการคลินิกเสริมความงามดังกล่าว พร้อมกับมองเห็นถึงความสวยความโดดเด่นทั้งในเรื่องหน้าตาและองค์ประกอบโดยรวมบนเรือนร่างของเธอ เลยแนะนำให้ลองไปรับงานถ่ายแบบดู และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของเธอ สำหรับงานถ่ายแบบของเธอในช่วงแรก จะไม่ใช่เป็นการถ่ายแนวเซ็กซี่ แต่จะเป็นแนวน่ารักสดใส ต่อมาในภายหลังเธอก็ได้สลัดผ้าหันมาถ่ายแนวเซ็กซี่แบบเต็มตัว สำหรับผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอคนนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังทั้ง PlayBoy กับ Mars Plus รวมไปถึงเพจดังอย่าง CupE หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกับกลายไปเป็นขวัญใจของใครหลายคนนับไม่ถ้วน

ในช่วงนั้นน้องแอนนาถือได้ว่าเป็นสาวที่ฮอตมาก ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ จนเธอได้มีโอกาสไปร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลงของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เพลง หม่องเก่า ศิลปิน กระต่าย พรรณนิภา,เพลง เรื่องธรรมดา ศิลปิน T-REX,เพลง ได้สักครั้ง ศิลปิน Zoy Juu ft. Nara Narano,เพลง รักชั่วคราว ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์ นอกจากนี้เธอก็ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา งานรีวิวสินค้าที่มีเข้ามาหาเธอกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยอีกด้วย แอนนาเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยคมสไตล์ลูกครึ่ง ผิวขาวใส หุ่นดี แถมหน้าอกก็ใหญ่ ด้วยจุดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงพากันหลงไหลเธอได้มากมายขนาดนี้ สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะชื่นชมความสวยความเซ็กซี่หรือไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ “แอนนา วรรณ์นิษา” ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wannisa Wongngam) (Instagram : wannisawongngam) (TikTok : wannisa_anna) และรับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับเธอคนนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บได้ที่

IG : wannisawongngam

FB : Wannisa Wongngam

Tiktok : wannisa_anna

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wannisa Wongngam (@wannisawongngam)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

แนะนำสำหรับคุณ

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ สเปคชายไทย แจกวาร์ป 18+

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ สาวน้อยปากกระจับหน้าจุ๊บ มาพร้อมกับไฟคู่หน้าทรงสวย ขาวดุดแสงนีออน วันนี้แอดมิน sszab ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย มะมายด์ ที่จะมากระตุ้นเหล่า Fc ขาหื่นให้ตื่นจากอะไรเดิมๆ เพราะน้องคนนี้ลุคโครงหน้าแปลกใหม่ สไตล์สาวคมน่ารัก…

น้องนุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan เน็ตไอดอล ไซส์มินิ ดาว Tiktok อวดทีเด็ด อกภูเขาไฟ ร้อนแรงไม่ธรรมดา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มาแรงมีกระแสความฮอต ติดอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอล บอกเลยว่าความสวย แซ่บ สุดร้อนแรง กระแทกตาชายหนุ่มบนโลกออนไลน์จนอดใจกันไม่อยู่ จนเราต้องพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้ หากใครที่พลาดการติดตามรับรองว่าจะต้องเสียดายกันอย่างแน่นอน ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องนุ้งนิ้ง หรือ Cholthida…

เปิดวาร์ป น้องฟราน ฐปนีย์ Franny เน็ตไอดอล สาวหมวย หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเร่าร้อน Onlyfans

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหมวยหน้าหวาน ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จัก เพราะกระแสความฮอตและชื่อเสียงของเธอนั้นบอกเลยว่าดังกระฉ่อนว่อนไปทั่วทั้งโซเชียล ไม่ว่าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างจับจ้อง มองกันตาเป็นมัน จนแทบไม่อยากจะละสายตากันเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องฟราน หรือ ฟราน ฐปนีย์ สาวมากความสามารถที่พกความแซ่บ สุดร้อนแรง…

เปิดวาร์ป น้องเอวา evainwonderland เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นอวบอึ๋ม ลีลาสุดร้อนแรง บนโลก Onlyfans

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนระดับตัวท็อปของวงการแล้วบอกเลยว่า คอนเทนต์ของเธอที่ปล่อยออกมาแต่ละคลิป ใครที่ได้ดูต่างก็ยกนิ้วให้กับความยอดเยี่ยมและเล่นเต็มจัดหนักได้ตลอด น้องชื่อว่า น้องเอวา หรือชื่อในวงการว่า evainwonderlandd บอกเลยว่าเธอจะพาเราเข้าไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของจริง วาร์ป อยากจะพาทุกคนไปส่องดินแดนมหัศจรรย์ของจริง ก็ต้องติดตามวาร์ปก่อนเลย เพื่อให้ไปถูกดินแดน เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook :…

เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ babynookie สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม ผมสั้น อวบอึ๋ม ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลกอนไลน์

สาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนหลายคน น่าเสียดายโอกาสมาก ตรงที่ว่าเธอมีคอนเทนต์ที่น่าติดตามมาก แต่ว่าคนที่ติดตามไม่ได้ติดตามเธอโดยตรง แต่ติดตามผ่านช่องทางอื่นแทน ทำให้เธอที่ทำคอนเทนต์ไม่ได้รับการตอบแทนที่ดีพอ คนนี้ก็เช่นกัน น้องนุ๊กกี้ ชื่อในวงการก็คือ Onlyfansbabynookie อยากรู้จักเธอพร้อมวาร์ป เดี๋ยวจัดให้ น้องนุ๊กกี้คนนี้ เราอยากจะให้ทุกคนมาทำความรู้จักเธอจริง เพราะว่าคอนเทนต์เธอโดนดูดไปข้างนอกเยอะ…

You may have missed