หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น สุดยอดนักร้องสาวสวย สายฮา เจ้าของวลีเด็ด “อะหรือ อะหรือว่า”

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับ “หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น” มีชื่อเล่นว่า น้ำหยาด (เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากเอ่ยชื่อนี้ออกมาเชื่อว่าจะต้องเคยผ่านหูใครหลายๆคนกันมาบ้างแล้ว เธอถือได้ว่าเป็นหนึ่งในยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ย้อนไปเมื่อกลางปีแล้วเจ้าตัวได้มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลจากการ cover เพลงดังในอดีตอย่าง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของศิลปินสาวสวยอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ลงในช่องยูทูปของตัวเอง โดยเธอได้ปรับเปลี่ยนทำนองเพลงเป็นแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม พร้อมกับใส่วดีเด็ดลงไปในเพลงอีกด้วย ปัจจุบันนอกจากการทำยูทูปแล้ว เธอก็ยังเป็นทั้งพิธีกร รวมไปถึงการก้าวไปสู่คนดังในวงการบันเทิง

ก่อนที่ “หยาดพิรุณ” จะเข้ามามีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย ในอดีตเมื่อปีพ.ศ.2561 เธอเคยคว้ามงกุฎได้รับรางวังชนะเลิศจากเวทีนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ พร้อมกับฝากวลี “คนเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะไม่เกิด…ก็ไม่ได้” เอาไว้ ซึ่งวลีดังกล่าวก็ได้ถูกยกให้เป็นวลีเด็ดของเวทีการประกวดในปีนั้นไป สำหรับอาชีพยูทูปเบอร์ของเธอนั้น เจ้าตัวได้สร้างช่องยูทูปที่มีชื่อว่า (Youtube : YARDPIRUN) มาได้ประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ช่องของเธอก็ไม่ได้เป็นที่นิยมหรือมียอดวิวมากแต่อย่างใด จนมาเมื่อกลางปีที่แล้ว เจ้าตัวได้ทำคลิป Cover เพลงฮิตในอดีตอย่าง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของนักร้องสาวแซ่บอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” โดยเธอได้ทำการปรับเปลี่ยนทำนองเพลงไปเป็นอีกแบบหนึ่งแต่ก็ไม่ทั้งหมด พร้อมกับใช้วิธีการร้องออกแนวตลกขบขัน ที่มากไปกว่านั้นก็คือเจ้าตัวได้ใส่วลีเด็ดอย่าง “ละแมะกับอะหรือ อะหรือว่า” ลงไปในเพลงด้วย

ซึ่งหลังจากเพลงดังกล่าวได้ถูกอัพลงไปในยูทูปได้ไม่นาน ก็เกิดเป็นกระแสที่โด่งดังอย่างมากมีผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนต่างพากันเข้ามากดไลค์ คอมเมนท์แสดงความคิดเห็นแบบถล่มทลาย พร้อมกับวลีเด็ดอย่าง “ละแมะกับอะหรือ อะหรือว่า” ก็กลายเป็นวลียอดนิยมของคนไทยตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงทุกวันนี้ ในปัจจุบันเพลงว่างแล้วช่วยโทรกลับที่ cover โดย “หยาดพิรุณ” มียอดผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 21 ล้านวิว ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ ด้วยความนิยมของเพลงดังกล่าว ทำให้เธอมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกับมีผลงานในวงการบันเทิงตามมา โดยเธอเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์มาแล้วมากมายหลายรายการ อาทิ รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง,รายการ รายการ ไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค,รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านเป็นต้น สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : Yardpirun_poolun) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บได้ที่

IG : yardpirun_poolun

FB : หยาดพิรุณ

Twitter : @YardpirunPoolun

Youtube : YARDPIRUN

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย YARDPIRUN (@yardpirun_poolun)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ สเปคชายไทย แจกวาร์ป 18+

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ สาวน้อยปากกระจับหน้าจุ๊บ มาพร้อมกับไฟคู่หน้าทรงสวย ขาวดุดแสงนีออน วันนี้แอดมิน sszab ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย มะมายด์ ที่จะมากระตุ้นเหล่า Fc ขาหื่นให้ตื่นจากอะไรเดิมๆ เพราะน้องคนนี้ลุคโครงหน้าแปลกใหม่ สไตล์สาวคมน่ารัก…

น้องนุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan เน็ตไอดอล ไซส์มินิ ดาว Tiktok อวดทีเด็ด อกภูเขาไฟ ร้อนแรงไม่ธรรมดา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มาแรงมีกระแสความฮอต ติดอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอล บอกเลยว่าความสวย แซ่บ สุดร้อนแรง กระแทกตาชายหนุ่มบนโลกออนไลน์จนอดใจกันไม่อยู่ จนเราต้องพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้ หากใครที่พลาดการติดตามรับรองว่าจะต้องเสียดายกันอย่างแน่นอน ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องนุ้งนิ้ง หรือ Cholthida…

เปิดวาร์ป น้องฟราน ฐปนีย์ Franny เน็ตไอดอล สาวหมวย หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเร่าร้อน Onlyfans

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหมวยหน้าหวาน ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จัก เพราะกระแสความฮอตและชื่อเสียงของเธอนั้นบอกเลยว่าดังกระฉ่อนว่อนไปทั่วทั้งโซเชียล ไม่ว่าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างจับจ้อง มองกันตาเป็นมัน จนแทบไม่อยากจะละสายตากันเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องฟราน หรือ ฟราน ฐปนีย์ สาวมากความสามารถที่พกความแซ่บ สุดร้อนแรง…

เปิดวาร์ป น้องเอวา evainwonderland เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นอวบอึ๋ม ลีลาสุดร้อนแรง บนโลก Onlyfans

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนระดับตัวท็อปของวงการแล้วบอกเลยว่า คอนเทนต์ของเธอที่ปล่อยออกมาแต่ละคลิป ใครที่ได้ดูต่างก็ยกนิ้วให้กับความยอดเยี่ยมและเล่นเต็มจัดหนักได้ตลอด น้องชื่อว่า น้องเอวา หรือชื่อในวงการว่า evainwonderlandd บอกเลยว่าเธอจะพาเราเข้าไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของจริง วาร์ป อยากจะพาทุกคนไปส่องดินแดนมหัศจรรย์ของจริง ก็ต้องติดตามวาร์ปก่อนเลย เพื่อให้ไปถูกดินแดน เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook :…

เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ babynookie สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม ผมสั้น อวบอึ๋ม ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลกอนไลน์

สาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนหลายคน น่าเสียดายโอกาสมาก ตรงที่ว่าเธอมีคอนเทนต์ที่น่าติดตามมาก แต่ว่าคนที่ติดตามไม่ได้ติดตามเธอโดยตรง แต่ติดตามผ่านช่องทางอื่นแทน ทำให้เธอที่ทำคอนเทนต์ไม่ได้รับการตอบแทนที่ดีพอ คนนี้ก็เช่นกัน น้องนุ๊กกี้ ชื่อในวงการก็คือ Onlyfansbabynookie อยากรู้จักเธอพร้อมวาร์ป เดี๋ยวจัดให้ น้องนุ๊กกี้คนนี้ เราอยากจะให้ทุกคนมาทำความรู้จักเธอจริง เพราะว่าคอนเทนต์เธอโดนดูดไปข้างนอกเยอะ…

You may have missed