หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น สุดยอดนักร้องสาวสวย สายฮา เจ้าของวลีเด็ด “อะหรือ อะหรือว่า”

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับ “หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น” มีชื่อเล่นว่า น้ำหยาด (เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากเอ่ยชื่อนี้ออกมาเชื่อว่าจะต้องเคยผ่านหูใครหลายๆคนกันมาบ้างแล้ว เธอถือได้ว่าเป็นหนึ่งในยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ย้อนไปเมื่อกลางปีแล้วเจ้าตัวได้มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลจากการ cover เพลงดังในอดีตอย่าง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของศิลปินสาวสวยอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ลงในช่องยูทูปของตัวเอง โดยเธอได้ปรับเปลี่ยนทำนองเพลงเป็นแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม พร้อมกับใส่วดีเด็ดลงไปในเพลงอีกด้วย ปัจจุบันนอกจากการทำยูทูปแล้ว เธอก็ยังเป็นทั้งพิธีกร รวมไปถึงการก้าวไปสู่คนดังในวงการบันเทิง

ก่อนที่ “หยาดพิรุณ” จะเข้ามามีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย ในอดีตเมื่อปีพ.ศ.2561 เธอเคยคว้ามงกุฎได้รับรางวังชนะเลิศจากเวทีนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ พร้อมกับฝากวลี “คนเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะไม่เกิด…ก็ไม่ได้” เอาไว้ ซึ่งวลีดังกล่าวก็ได้ถูกยกให้เป็นวลีเด็ดของเวทีการประกวดในปีนั้นไป สำหรับอาชีพยูทูปเบอร์ของเธอนั้น เจ้าตัวได้สร้างช่องยูทูปที่มีชื่อว่า (Youtube : YARDPIRUN) มาได้ประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ช่องของเธอก็ไม่ได้เป็นที่นิยมหรือมียอดวิวมากแต่อย่างใด จนมาเมื่อกลางปีที่แล้ว เจ้าตัวได้ทำคลิป Cover เพลงฮิตในอดีตอย่าง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของนักร้องสาวแซ่บอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” โดยเธอได้ทำการปรับเปลี่ยนทำนองเพลงไปเป็นอีกแบบหนึ่งแต่ก็ไม่ทั้งหมด พร้อมกับใช้วิธีการร้องออกแนวตลกขบขัน ที่มากไปกว่านั้นก็คือเจ้าตัวได้ใส่วลีเด็ดอย่าง “ละแมะกับอะหรือ อะหรือว่า” ลงไปในเพลงด้วย

ซึ่งหลังจากเพลงดังกล่าวได้ถูกอัพลงไปในยูทูปได้ไม่นาน ก็เกิดเป็นกระแสที่โด่งดังอย่างมากมีผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนต่างพากันเข้ามากดไลค์ คอมเมนท์แสดงความคิดเห็นแบบถล่มทลาย พร้อมกับวลีเด็ดอย่าง “ละแมะกับอะหรือ อะหรือว่า” ก็กลายเป็นวลียอดนิยมของคนไทยตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงทุกวันนี้ ในปัจจุบันเพลงว่างแล้วช่วยโทรกลับที่ cover โดย “หยาดพิรุณ” มียอดผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 21 ล้านวิว ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ ด้วยความนิยมของเพลงดังกล่าว ทำให้เธอมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกับมีผลงานในวงการบันเทิงตามมา โดยเธอเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์มาแล้วมากมายหลายรายการ อาทิ รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง,รายการ รายการ ไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค,รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านเป็นต้น สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : Yardpirun_poolun) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บได้ที่

IG : yardpirun_poolun

FB : หยาดพิรุณ

Twitter : @YardpirunPoolun

Youtube : YARDPIRUN

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย YARDPIRUN (@yardpirun_poolun)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

Kanom Kamonrot

Kanom Kamonrot ขนม กมลรส เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด ความร้อนแรง แซ่บ เกินต้าน

Kanom Kamonrot ขนม กมลรส นางแบบสาว เซ็กซี่ อีกหนึ่งคนที่เป็น ที่รู้จักมาก ในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็น ขวัญใจ ของวัยรุ่นไทย รวมไปถึงหนุ่มๆ อีกมาก ไม่ต้องถามถึงเหตุผล…

tangmo monthira เเตงโม มณฑิรา เน็ตไอดอล สาวสวย ไซส์มินิ ทีเด็ดความ ร้อนแรง แซ่บ เกินต้าน

tangmo monthira เเตงโม มณฑิรา มาส่องประวัติ สาวสวย มาแรงมากที่สุด ในเวลานี้ ด้วยหน้าตา สุดน่ารัก ที่พอได้เห็นแล้ว ทำเอาใจแถบละลาย กันไปเลย ด้วยความน่ารัก เกินคำบรรยาย…

Kaijeaw Sirinrat ไข่เจียว สิรินรัตน์ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ อวดความน่ารัก สุดละมุน

Kaijeaw Sirinrat ไข่เจียว สิรินรัตน์ เปิดวาร์ป สาวสวย ตัวแม่ ตัวท็อป แห่งวงการ เน็ตไอดอล เธอนั้นพก ความมั่นใจ มาแบบ เกินร้อย กับสาวสวย…

โบว์ นลิตา Nalita Chimpanich สาวสวย หุ่นแซ่บ ผิวขาวเนียน ออร่า ความเร่าร้อน ที่สุดในโลกออนไลน์

โบว์ นลิตา Nalita Chimpanich เปิดวาร์ป สำหรับ ผลงาน สาวสวย ในรอบนี้นั้น เราจะมาทำความรู้จัก กับสาว ในวงการเซ็กซี่ กันบ้าง ซึ่งในรอบนี้ จะเป็นเน็ตไอดอล…

Newbam

ณัฐพร พุ่มเจริญ Newbam เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหมวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง ไม่ธรรมดา

ณัฐพร พุ่มเจริญ Newbam พาไปส่อง วาร์ป ดาวดัง ตัวท็อป ในโลก Onlyfans ผู้มากับ ดีกรี ความเอ็กซ์ ขั้นสุด อย่าง น้อง…

You may have missed