sizskikky กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ เน็ตไอดล สาวสวย หุ่นแซ่บ สุดร้อนแรง เซ็กซี่ เกินบรรยาย

sizskikky

sizskikky กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ ดูจากชื่อ ก็น่าจะรู้แล้วว่า เป็นสาวตัวเล็ก ไซส์เอส ที่หุ่นกำลังพอดี น่ากอดมาก แม้เราจะบอกว่า น้องตัวเล็ก แต่เอาจริง น้องกลับมี ทีเด็ดมากกว่านั้น อีกเพียบเลย

ไม่ได้เล็กไปหมด แบบที่ หลายคนคิด ไม่เท่านั้น บางส่วนยังดู ใหญ่อีกต่างหาก เลยทำให้น้องเป็น คนที่มี แฟนคลับ ติดตามค่อนข้างมาก อยากรู้ว่าอะไร ทำให้คนไปตามน้องเยอะ ก็ต้องตามไปดูในวาร์ป เท่านั้นแล้ว ทั้งหุ่น หน้าตา ท่าทาง การโพสต์คือดี

ประวัติ ผลงาน

ข้อมูลของน้อง กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ ที่หาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง อรทัย ชาดำ ชื่อเล่น กิ๊ก ชื่อในวงการ กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ การเรียนเคยศึกษาที่ มหาลัยเอเชียอาคเนย์

ผลงานของน้อง กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ ตอนนี้ก็คือ การเป็นนางแบบอิสระ นางแบบเซ็กซี่ เน็ตไอดอล ที่รับงานหมด ทั้งงาน พริตตี้ เอ็มซี รีวิวสินค้า รับถ่ายแบบ แนะนำสินค้า ทั้งแบบธรรมดา หรือจะถ่ายแบบเซ็กซี่ น้องก็ทำได้หมด รับจบได้ในคนเดียว

ยิ่งงานถ่ายแบบ ต้องยอมรับว่า น้องทำมาดีมาก ใครได้ตาม รับรองว่า ต้องร้อง อู้หู้ตาม น้องจะลงผลงาน ถ่ายแบบ ไว้ในไอจี ก่อนผลงานล่าสุด ก็คืองาน ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีเหลือง มัสตาร์ด ของดีมาก สีเหลืองแบบนี้ กับผิวขาว ส่งเสริมกัน

จนทำให้น้อง กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ ขาวเด่นมาก หน้าอกที่แม้ จะเป็นสาว ตัวเล็ก แต่หน้าอก ไม่เล็ก ตามนะ กะด้วยสายตา ต้องมีขนาดสัก คัพอี เป็นอย่างน้อยเลย

หุ่น ก็ดีบาง พอดีคำ ไม่มีไขมัน ส่วนเกินเลย แม้แต่น้อย เอวเว้าสวย สะโพกกลม อวบใหญ่ น่าตี พอหันหลัง เราจะได้เห็ นรอยสักใหญ่ เต็มหลังที่น้องซ่อนเอาไว้ ใต้ผมยาว ไม่เบาเหมือนกันนะ ทั้งทรงผม และ รอยสัก เต็มหลังอย่างนั้น

งานถ่ายแบบ อีกเซ็ตที่เราว่า น้องเตรียมตัว มาดีมาก นั่นก็คือ งานถ่ายแบบ ชุดชั้นใน สีดำ ลายลูกไม้ อันนี้ดีมาก เพราะว่าน้อง ฟิตหุ่นมาจนแทบ ไม่เห็นไขมัน

หน้าอก ที่กลมใหญ่ อวบ น่าสัมผัส ผิวขาวเนียนมาก ทำให้ทุกอย่าง ลงตัวไปหมด เซ็ตนี้ถ่ายไป เซ็กซี่ ไปขั้นสุด ถ้าน้องหันมา ถ่ายแบบนี้บ่อยๆ เราว่าแฟนคลับเพียบ

กดไปดูใน คอนเทนต์ ในเฟส เท่าที่ดู ก็จะเน้นภาพแค่ 18+ ลงไม่เยอะ แต่เน้น ลงภาพ เดี่ยวถี่ๆ เพื่อให้เฟส เคลื่อนไหว มากกว่า มาพร้อมกับ แคปชั่นสนุกๆ

ไปตามคาแรกเตอร์ ของน้อง บวกกับ ได้โปรโมตเว็บ แห่งหนึ่งด้วย ใครสนใจ ก็กดตามไปได้ ชอบงาน โปรโมตที่น้อง ใส่เพียงแค่ เสื้อกล้าม สีเหลืองเข้ม ธรรมดา ผิวขาวเนียน หน้าอก อวบ จนล้นออกมา หน้าตา ทะเล้นหน่อยๆ ดีเลย

เสียดายว่า น้องมาแนว เซ็กซี่ อย่างนี้ กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ ถ้าหันไปทำ คอนเทนต์ ใน Tiktok เราว่ายอดฟอล น่าจะเยอะมาก หรือไม่ก็ยกระดับ ผลงานความ เซ็กซี่ ตัวเองไปทำช่อง ต่อใน โอนลี่แฟน เราว่าดีเลยนะ ทรงมาแบบนี้ คนติดตามเยอะ แล้วก็มี คนพร้อมเปย์ พร้อมจ่าย เพื่อสมัครสมาชิกด้วย

เปิดวาร์ป ช่องทางการ ติดตาม

เล่ามาขนาดนี้ ถ้าปล่อยให้ ไปหาเอง อาจจะหงุดหงิดได้ เพราะงั้นเราแนะนำว่า กดติดตาม น้องบนโซเชียล หน่อยจะดีกว่า กดติดตามได้ที่ IG : sizskikky , Facebook : กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ  (Siriarisa Saichompu) เราไปติดตาม และ ส่องให้ก่อนแล้ว ตามที่เช็คมา น้องคนนี้เราพูดได้เลยว่า ของดีจริง เซ็กซี่ ก็ได้ น่ารักสดใส ก็ได้ ยิ่งตอนยิ้ม ใส่กล้องนะ แม่คุณเอ้ย ทรงนี้เรา อย่างชอบอ่ะ คิดแล้วเสียดาย แทนคนที่ไม่ได้มา ติดตามเลยว่า พลาดของดี ระดับท็อปเทียร์ ในวงการ นี้ไปแล้ว