Piyathida Philathep เน็ตไอดอล สาวอวบ อึ๋ม อกตูม กระแทกใจ

Piyathida

Piyathida Philathep วันนี้ เราหามา แจกกัน เป็น สาวสวย แบบพิมพ์ นิยม ที่หนุ่มไทย ชอบกัน ทั้งประเทศ ทั้งขาว สวย อวบอึ๋ม เต็มไม้ เต็มมือ ไปหมด ทุกอย่าง ไหนจะเสน่ห์ ส่วนตัว ที่พอเวลา ถ่ายแบบ นี่อื้อหือ กันเลย ทีเดียว ชอบความเนียน สว่างที่มันทะลุจอ ออกมาเลย ใครอยากรู้ว่า ขาวทะลุจอเป็นไง ต้องตามมาดูในวาร์ปเลยนะ คนนี้ของดีจัดๆ เดี๋ยวมีวาร์ปให้

Piyathida สาวสวย

ประวัติ

เราพอเจอข้อมูลของน้องคนนี้ มาบ้าง รู้จัก น้องโมบาย ปิยธิดา ให้มากขึ้น ชื่อนามสกุลจริง ปิยธิดา พิลาเทพ ชื่อเล่น โมบาย ชื่อในวงการ mobile ตอนนี้ภูมิลำเนาอยู่ที่ อำเภอบ้านโป่ง สถานะตอนนี้บอกว่าโสด น้องบอกว่าชอบผู้ชาย แต่ไม่มีสเปคตายตัว งานอดิเรกเป็นคนชอบถ่ายรูป ส่วนตัวเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ สนุกสนาน เฮฮากับเพื่อนๆ ได้ตลอด ไม่แปลกที่น้องไปที่ไหน คนมาชนแก้ว ทำความรู้จักตลอดจากความน่ารัก พูดเก่ง เฟรนด์ลี่ของน้องนี่แหละ

Piyathida Philathep นางแบบ

ผลงาน

ต่อด้วยผลงานของน้องโมบาย ตอนนี้ทำงานออนไลน์ให้เราได้ตามกัน ไม่ว่าจะช่องทางไหนน้องจัดเต็มตลอดอย่างใน Tiktok ยอดติดตาม 170k โดยน้องจะเน้นการทำคอนเทนต์ที่มี ความเซ็กซี่ เป็นหลัก โดยเฉพาะงานถ่ายแบบเซ็กซี่คือดีจัดเลย น้องจัดมาแต่ละคลิปไม่ทำให้เราเสียดายค่าเน็ตเลย อย่างอันนี้ที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ มาพร้อมกับเพื่อนที่อวบพอกัน แล้วก็ถ่ายด้วยกัน งานดีทั้งคู่เลย แถมยังได้ความขาวเนียนอีกต่างหากดูกันฟินไป ส่วนที่เหลือก็จะเป็นแนวเดียวกัน น่ารักเซ็กซี่ ดูแล้วชอบในความร่าเริงของน้อง ไม่เท่านั้น น้องยังครีเอทมุมกล้อง แล้วก็คอนเทนต์อะไรที่แตกต่างออกไป ดูแล้วก็น่ารักดี

Piyathida โมบาย

แต่ว่าถ้าเป็นในทวิตเตอร์ น้อง โมบาย จะปรับงานให้ออกมาเป็นแบบเซ็กซี่มากขึ้น อย่างภาพนี้ที่น้องขออวดชาวทวิตเตอร์หน่อยด้วยการเปลือยท่อนบนเกือบหมด ให้เราเห็นหน้าอกแบบเต็มหน้าเต็มตา บอกเลยว่าสาวอวบคนนี้ หน้าอกใหญ่มากไม่ธรรมดาเลย หน้าอกคัพเอฟ (หรืออาจจะมากกว่านั้น) เห็นหน้าอกขาวใหญ่แบบนี้ถึงกับต้อง กลืนน้ำลาย ลงคอแบบไม่รู้ตัว

ส่วนที่เหลือ น้องโมบาย ก็จัดให้เราแบบเต็มตา ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ฯลฯ แนะนำว่างานคอสเพลย์บันนี่เกิร์ลสีดำ หูกระต่ายสีดำ บิกินี่สีดำ ตัดกับ ผิวขาว น้องมาก ทำเอาเด่นเลย ขาวอวบแบบน้องนี่ทำเอาเรารู้สึกหมั่นเขี้ยว คันไม้คันมือ ขึ้นมาทันทีเลย ตอนนี้น้องยังไม่ได้รับโปรโมตเว็บไหนเลย ใครอยากให้น้องโปรโมตเว็บก็ลองคุยได้

ปิยธิดา พิลาเทพ

ทีนี้เราไปส่องเฟสกันบ้าง ก็ไม่เบานะ คนติดตาม หลักแสนคน ส่องดูคอนเทนต์ กันสักหน่อย น้องจะลง ทั้งภาพส่วนตัว แล้วก็ตอนไปทำงาน ชอบตอนที่น้องไปแบบส่วนตัว มากกว่า ดูจะปล่อยจอย แต่งตัวเซ็กซี่

ได้มากกว่า ดูฟินกว่าเยอะ อย่างตอนไปเที่ยวทะเลก็ไม่ลืมมาอวดชุดว่ายน้ำกันหน่อย บิกินี่สีแดงสด ว่ากันตามตรงไม่ค่อยเห็นสาวชัพบี้ใส่นะ แต่น้องจัดให้ สีแดงของชุดกับผิวน้องตัดกันสว่างมาก เห็นแล้วเด่นออกมากว่าใคร

Piyathida Philathep

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เอาเป็นว่า เรามา แจกวาร์ป ให้กับ แฟนคลับ เราเลยดีกว่า รู้ดีว่าต้อง การจะไปเจอ น้อง Piyathida Philathep ตามไปส่องต่อ ได้ที่นี่

facebook :  Piyathida Philathep , IG : mobile_bilee , Tiktok : mobile_204 , Twitter : mobile961142761

ตามไปได้เลย น้องมี ผลงาน ให้ตามดูตลอด ยิ่งงานถ่ายแบบ แต่ละเซ็ต ดูแล้วฟินจัด ใครไม่ได้ตามน้องคนนี้เราว่าน่าเสียดายมาก ใครชอบความขาวต้องน้องคนนี้