little mouse patchy พัชชี่ พัชสพร เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ หน้าอก ภูเขาไฟ สุดเร่าร้อน

little mouse patchy พัชชี่ พัชสพร วาร์ป สาวสวย คนนี้เราจะพาทุกคน มาเปลี่ยนบรรยากาศ กันหน่อย เป็นสาว จากประเทศเพื่อนบ้าน กันบ้าง คราวนี้เราจะพาทุกคนไป ส่องสาวลาว ที่บอกเลยว่า ช้างเผือกเพียบ สาวพัชชี่ คนนี้ก็ถือว่าเป็น อีกหนึ่งใน ช้างเผือก ที่คนติดตามเยอะเลย ชื่อของน้อง ก็คือ พัสกร คำมุงคุณ little mouse patchy อยากรู้จักน้องมากกว่านี้ คงต้องตามไป ดูกันต่อ

วาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัว

มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น กดติดตามน้อง ผ่านช่องทาง ออนไลน์ได้ที่ Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun , IG : littlemouse.patchy ทางด้านข้อมูล สาวคนนี้ ภูมิลำเนาบ้านเกิด มาจาก ประเทศเพื่อนบ้าน เราอย่าง ลาว เกิดที่เมือง เวียงจันทน์ เกิดวันที่ 4 เมษายน 1996 ตอนนี้อายุ 27 ปี ปัจจุบันย้ายมาอยู่ กรุงเทพแล้ว

รีวิว

รีวิวกันสักหน่อย เราว่า ความสวย ของหน้าตา น้องเป็นอะไร ที่ดีมาก หน้าสวย แบบผสมกับ ความแตกต่าง จากคนอื่น พอสมควร ชอบโครงหน้า ของน้องสวยมาก เป็นแบบ ลูกรักบี้ เห็นทรงชัดเลย หน้าผาก ที่โค้งเยอะ ตัดมาจน มาจรดกัน ที่คางแหลม พอดี แก้ม พอมีเนื้อ โหนกยกขึ้นมา เล็กน้อย ชอบความเนียนของ หน้าผาก ที่มันกริบมาก คิ้วสวย โค้งขึ้น กำลังดี ตาดำ สวยมาก ตอนแรกเหมือนจะเป็น สาวหวาน เรียบร้อย แต่สายตา กลับร้อนแรง แอบแซ่บ ไม่เบานะ จมูกดั้ง โด่งมาก ใหญ่สวย โค้งกำลังดี ปากไม่ใหญ่มาก แต่ริมฝีปาก สีชมพู สวย น่ากัดมาก

มาที่หุ่น กันบ้าง ต้องยอมรับว่า สาวลาวคนนี้ งานดีจริง ทำให้เรา พาลคิดไม่ได้ว่า สาวลาว ของดี ทั้งนั้นเลย รูปร่างดี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร หน้าอกเราว่าใหญ่ พอประมาณสัก

คัพซี พอได้ แต่ความกลม นี่มันทำให้ หมั่นเขี้ยวมาก หุ่นดี แบบผอม พอดีแบบไม่มี กล้ามท้อง เอวสวย ทรงเอส สะโพกก็กลม สวยพอได้ ผิวขาว ออกน้ำตาลอ่อน ไม่มีรอยตำหนิเลย

ผลงาน

เรามาเล่าเพิ่มเติมนิดหนึ่ง ต้องบอกว่า สาวสวยของเรา เป็นสาวลาวจริง แล้วทีนี้งานเซ็กซี่ของน้องในประเทศถือว่าแทบไม่เคยได้ทำเลยเพราะว่าที่นั่นมีวัฒนธรรมเรื่องการแต่งกายที่ยังไม่นิยมให้แต่งเปิดเผยขนาดนี้ นั่นทำให้น้องพัชชี่ ต้องย้ายมาทำงานในไทย เป็นนางแบบอยู่พักหนึ่ง

ปรากฏว่ามีคนเห็นความสวย ความน่ารักก็เลยชวนไปทำงานสายเซ็กซี่มากขึ้น กลายเป็นว่าน้องทำออกมาได้ดีมาก น้องยังเคยบอกว่า การที่มาถ่ายเซ็กซี่นั่นเป็นครั้งแรกในชีวิตเลย

พอถ่ายออกมาดีก็เดินต่อเส้นทางนี้ยาวจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดน้องไปทำงานกับเพจคัพอี จนได้ขึ้นเวทีประกวดมิสคัพอี ประจำปีนี้อีกต่างหาก อย่าลืมไปเชียร์น้องด้วย น้องใส่เบอร์ 16 ดูแล้วก็มีทรงเป็นตัวเต็งของเวทีนี้ประจำปีนี้ด้วยเหมือนกัน

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันน้องมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ให้เราตามติดเยอะมากโดยเฉพาะในไอจีที่ปล่อยภาพเซ็กซี่รัวๆ แบบไม่ยั้งเลย ยิ่งถ่ายแบบในธีมสาวน้อยในวันพักผ่อนกับเสื้อสีขาวลายลูกไม้ตัวเล็ก กับกางเกงสีแดง ถุงน่องยาวสีขาวลายลูกไม้ ทั้งหมดนี่ทำให้งานออกมาดีเลย อันนี้ก็ดี ถ่ายแบบวันฮาโลวีน ธีมถ่ายแบบสาวบาดเจ็บแต่ยังเซ็กซี่ ไม่มีอะไรมาก เปลือยเกือบหมด มีเพียงกระดาษทิชชู่ที่พาดไปมาบนร่างกายที่มีแผลเท่านั้นเอง เซ็กซี่มากแม้จะมีบาดแผลก็ตาม

ทีนี้กดเข้าไปดูต่อในเฟส ก็จะได้เห็นน้องที่ มาในลุคสาวสวยถ่ายแบบเยอะหน่อย ตามส่องได้เลย บวกกับได้เห็นน้องอัพเดตสเตตัสส่วนตัวบ้างเล็กน้อยด้วย ก็ตามไปส่องกันต่อได้ในวาร์ปให้ไว้