เปิดวาร์ป น้องฟราน ฐปนีย์ Franny เน็ตไอดอล สาวหมวย หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเร่าร้อน Onlyfans

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหมวยหน้าหวาน ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จัก เพราะกระแสความฮอตและชื่อเสียงของเธอนั้นบอกเลยว่าดังกระฉ่อนว่อนไปทั่วทั้งโซเชียล ไม่ว่าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างจับจ้อง มองกันตาเป็นมัน จนแทบไม่อยากจะละสายตากันเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องฟราน หรือ ฟราน ฐปนีย์ สาวมากความสามารถที่พกความแซ่บ สุดร้อนแรง มากระชากใจหนุ่มๆ ซึ่งวันนี้เราก็มีประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของเธอมาให้หนุ่มๆ ได้รู้จักกัน

ประวัติส่วนตัว น้องฟราน Franny

ชื่อ : ฐปนีย์ คงเป็นนิจ Thapanee Kongpennid

ชื่อเล่น : ฟราน

วันเกิด : 10/11/36

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ทำงานอะไร : ธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 34-24-35

งานอดิเรก : เล่นเกม ดูหนัง ช้อปปิ้ง

อุปนิสัยส่วนตัว : โลกส่วนตัวสูง แต่ขี้เหงา 555

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายผิวแทน มีซิกแพคนิดหน่อย สูงกว่าเรา 170+ หน้าตาพอไปวัดไปวาได้หมด แล้วก็เอาใจเก่ง เข้าใจเราทุกเรื่อง เพราะเราก็เป็นคนที่พร้อมจะเข้าใจคนอื่นเช่นกัน

บอกเลยว่าเท่าที่ดูจากประวัติคร่าวๆ แล้วมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นนิสัยส่วนตัว หรือจะเป็นสเปคชายหนุ่มที่ชอบหากหนุ่มๆ คนไหนที่ตรงปกติสเปคของเธอก็รีบตามเข้าไปขายขนมจีบกันได้เลย เพราะ น้องฟราน ของเราคนนี้ยังโสดอยู่นั่นเอง นอกจากนี้สาวสยอย่าง น้องฟราน ฐปนีย์ ก็ยังเอาใจแฟนๆ ด้วยการเปิด Profile บนแพลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans เพื่อให้แฟนๆ ได้เข้ามาติดตามชมผลงานกันอย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าหนุ่มๆ ฟินกันจนน้ำลายไหลอย่างแน่นอน คุ้มค่ากับการลงทุนด้านความเสียวเป็นอย่างมาก

หากใครที่สนใจอยากที่จะเข้าไปติดตามชมผลงานของสาวสวยคนนี้และกำลังตามหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่นในวันนี้ sszab.com ก็ได้นำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องฟราน Franny

Facebook : Thapanee Kongpennid

Instagram : imfrxn.ny

Onlyfans : @imfrxn.ny