สุดยอดสาวสวย!! ตุ๊กตา เอมปวีร์ นางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ ที่สุดของเมืองไทย

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “ตุ๊กตา เอมปวีร์” เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอคือพริตตี้สาวสวยสายเซ็กซี่ตัวท็อปของเมืองไทย เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในวงการ พริตตี้ เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี่ก็คงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีเช่นกัน ทั้งด้วยเรื่องหน้าตาที่ค่อนข้างจะโดดเด่นบวกกับสัดส่วนที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟค 34-25-36 อีกทั้งผลงานความเซ็กซี่ระดับพระกาฬที่เธอเคยฝากเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้หรืองานถ่ายแบบก็ตามแต่ ต่างก็สามารถเรียกกระแสตอบรับจากบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดีอยู่เสมอ จนตอนนี้ในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลักล้านเข้าไปแล้ว

ตุ๊กตา เอมปวีร์” เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะพริตตี้ MC เธอได้เริ่มก้าวมาสู่วงการตั้งแต่เมื่ออายุราวๆ ประมาณ 25 ปี โดยการเป็นพริตตี้ของค่ายรถยี่ห้อฮุนไดในตอนนั้น เธอได้สั่งสะประสบการณ์การเป็นพริตตี้มาเรื่อยๆ มีทั้งงานเล็กบ้างงานใหญ่บ้าง จนมาในปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้ก้าวขึ้นสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นงานรถหรืองานโชว์อื่นๆ ที่ใหญ่ขนาดไหน ผู้จัดทั้งหลายต่างก็ต้องเชิญ น้องตุ๊กตา คนนี้ไปร่วมเป็นพริตตี้หนึ่งในนั้นอยู่ตลอด นอกจากฝีมือประสบการณ์ที่เธอเคยผ่านมามากมายแล้ว ข้อดีอีกหลายๆ อย่างของเธอก็คือ ใบหน้าที่สวยคมปนน่ารัก ผิวขาวเนียน หุ่นดีน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก และส่วนที่สร้างความโดดเด่นให้เธอมากที่สุดก็ต้องยกให้ไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ดออกมากันนักต่อนักแล้ว

นอกจากนี้ “ตุ๊กตา เอมปวีร์” ก็เป็นยังนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจของใครหลายคนอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอเคยมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับคุณภาพออกมาให้เราได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย สำหรับผลงานการถ่ายแบบลงปกที่ดีที่สุดก็คงจะเป็น การร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure Magazine Vol.78 ที่เจ้าตัวนั้นได้วาดลวดลายของความเซ็กซี่แบบขีดสุดลงไปในปกให้เอฟซีได้รับชมกัน ผลงานของเธอยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะครับ เธอคือหนึ่งในสมาชิกพริตตี้เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “One9stand” ที่สามารถเรียกกระแสฮือฮาและผลตอบรับจากสาวกได้เป็นอย่างดีเมื่อหลายปีก่อน ที่มากไปกว่าเธอคนนี้ยังเคยสัมผัสงานพิธีกรมาแล้วอีกด้วยนะในรายการ “ลับ ลวง หลอก”

ก็เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังมีความสามารถที่หลากหลาย เราจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ก้าวขึ้นไปสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการอย่างทุกวันนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ น้องตุ๊กตา ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta) และInstagram : tatotukta ซึ่งตอนนี้ทั้งสองแอพพลิเคชันของเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุ 1 ล้านคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บคนนี้ได้ที่

IG : tatotukta

FB : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

แนะนำสำหรับคุณ

kaemix

เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ kaemix เน็ตไอดอล สาวอวบ อกอึ๋ม ทีเด็ดความ แซ่บ ร้อนแรง ไม่มีใครเกิน

เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ kaemix เปิดวาร์ป สาวสวย กับสาวที่มี ความเซ็กซี่ และ เป็นอีกหนึ่งสาว หน้าหมวย ที่จะต้อง ใจละลาย กันอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่า เธอนั้นจะอัพโหลดภาพ…

Sirinyatorn Kusapan

sirinsp เบนซ์ นางแบบ สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ ร้อนแรง ถึงใจชายหนุ่ม

sirinsp เบนซ์ หรือ บีน่า bina เรามาพบกับ สาวสวย คนต่อไปนี้ ซึ่งสาว เบนซ์ หรือ บีน่า นั้นได้เป็น นางแบบ สุดฮอต…

ใบเฟิร์น ปนิตา Baifern เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ เผยความ เซ็กซี่ เร่าร้อน เกินพิกัด

ใบเฟิร์น ปนิตา Baifern เปิดวาร์ป สาวสวย ใบเฟิร์น ปนิตา กับสาวคนนี้ ที่พร้อม กระชากใจ หนุ่มๆ และ มักจะมี คอลเลคชั่น การถ่ายภาพ…

Nui Nui Milkoo นุ้ยนุ้ย เน็ตไอดอล สุดแซ่บ อวบอึ๋ม ร้อนแรง สะท้านถึงใจ

Nui Nui Milkoo นุ้ยนุ้ย  พบกับ สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ที่สุดในตอนนี้ เพราะเธอนั้น มีหน้าอก ที่สุดแซ่บ พร้อมกับ เขามารับชม ผลงาน ของเธอกันได้เลย…

newnew9990 นิวนิว เอวเด้ง พริตตี้สาว หุ่นเซ็กซี่ แซ่บ จัดจ้าน ไซส์มินิ ดีกรี โคโยตี้ ประเทศไทย

newnew9990 นิวนิว เอวเด้ง ต้องบอกได้เลยว่าสาว นิวนิว เอวเด้ง นั้นเป็นอีกหนึ่งคน เน็ตไอดอล ที่ได้มีผลงาน มากที่สุด ในตอนนี้ เป็น ดีเจ สุดโด่งดัง และ…