สุดยอดสาวสวย!! ตุ๊กตา เอมปวีร์ นางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ ที่สุดของเมืองไทย

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “ตุ๊กตา เอมปวีร์” เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอคือพริตตี้สาวสวยสายเซ็กซี่ตัวท็อปของเมืองไทย เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในวงการ พริตตี้ เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี่ก็คงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีเช่นกัน ทั้งด้วยเรื่องหน้าตาที่ค่อนข้างจะโดดเด่นบวกกับสัดส่วนที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟค 34-25-36 อีกทั้งผลงานความเซ็กซี่ระดับพระกาฬที่เธอเคยฝากเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้หรืองานถ่ายแบบก็ตามแต่ ต่างก็สามารถเรียกกระแสตอบรับจากบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดีอยู่เสมอ จนตอนนี้ในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลักล้านเข้าไปแล้ว

ตุ๊กตา เอมปวีร์” เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะพริตตี้ MC เธอได้เริ่มก้าวมาสู่วงการตั้งแต่เมื่ออายุราวๆ ประมาณ 25 ปี โดยการเป็นพริตตี้ของค่ายรถยี่ห้อฮุนไดในตอนนั้น เธอได้สั่งสะประสบการณ์การเป็นพริตตี้มาเรื่อยๆ มีทั้งงานเล็กบ้างงานใหญ่บ้าง จนมาในปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้ก้าวขึ้นสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นงานรถหรืองานโชว์อื่นๆ ที่ใหญ่ขนาดไหน ผู้จัดทั้งหลายต่างก็ต้องเชิญ น้องตุ๊กตา คนนี้ไปร่วมเป็นพริตตี้หนึ่งในนั้นอยู่ตลอด นอกจากฝีมือประสบการณ์ที่เธอเคยผ่านมามากมายแล้ว ข้อดีอีกหลายๆ อย่างของเธอก็คือ ใบหน้าที่สวยคมปนน่ารัก ผิวขาวเนียน หุ่นดีน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก และส่วนที่สร้างความโดดเด่นให้เธอมากที่สุดก็ต้องยกให้ไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ดออกมากันนักต่อนักแล้ว

นอกจากนี้ “ตุ๊กตา เอมปวีร์” ก็เป็นยังนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจของใครหลายคนอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอเคยมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับคุณภาพออกมาให้เราได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย สำหรับผลงานการถ่ายแบบลงปกที่ดีที่สุดก็คงจะเป็น การร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure Magazine Vol.78 ที่เจ้าตัวนั้นได้วาดลวดลายของความเซ็กซี่แบบขีดสุดลงไปในปกให้เอฟซีได้รับชมกัน ผลงานของเธอยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะครับ เธอคือหนึ่งในสมาชิกพริตตี้เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “One9stand” ที่สามารถเรียกกระแสฮือฮาและผลตอบรับจากสาวกได้เป็นอย่างดีเมื่อหลายปีก่อน ที่มากไปกว่าเธอคนนี้ยังเคยสัมผัสงานพิธีกรมาแล้วอีกด้วยนะในรายการ “ลับ ลวง หลอก”

ก็เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังมีความสามารถที่หลากหลาย เราจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ก้าวขึ้นไปสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการอย่างทุกวันนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ น้องตุ๊กตา ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta) และInstagram : tatotukta ซึ่งตอนนี้ทั้งสองแอพพลิเคชันของเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุ 1 ล้านคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บคนนี้ได้ที่

IG : tatotukta

FB : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

แนะนำสำหรับคุณ

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ สเปคชายไทย แจกวาร์ป 18+

น้อง มะมายด์ แช่ลี่ สาวน้อยปากกระจับหน้าจุ๊บ มาพร้อมกับไฟคู่หน้าทรงสวย ขาวดุดแสงนีออน วันนี้แอดมิน sszab ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย มะมายด์ ที่จะมากระตุ้นเหล่า Fc ขาหื่นให้ตื่นจากอะไรเดิมๆ เพราะน้องคนนี้ลุคโครงหน้าแปลกใหม่ สไตล์สาวคมน่ารัก…

น้องนุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan เน็ตไอดอล ไซส์มินิ ดาว Tiktok อวดทีเด็ด อกภูเขาไฟ ร้อนแรงไม่ธรรมดา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มาแรงมีกระแสความฮอต ติดอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอล บอกเลยว่าความสวย แซ่บ สุดร้อนแรง กระแทกตาชายหนุ่มบนโลกออนไลน์จนอดใจกันไม่อยู่ จนเราต้องพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้ หากใครที่พลาดการติดตามรับรองว่าจะต้องเสียดายกันอย่างแน่นอน ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องนุ้งนิ้ง หรือ Cholthida…

เปิดวาร์ป น้องฟราน ฐปนีย์ Franny เน็ตไอดอล สาวหมวย หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเร่าร้อน Onlyfans

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหมวยหน้าหวาน ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จัก เพราะกระแสความฮอตและชื่อเสียงของเธอนั้นบอกเลยว่าดังกระฉ่อนว่อนไปทั่วทั้งโซเชียล ไม่ว่าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างจับจ้อง มองกันตาเป็นมัน จนแทบไม่อยากจะละสายตากันเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องฟราน หรือ ฟราน ฐปนีย์ สาวมากความสามารถที่พกความแซ่บ สุดร้อนแรง…

เปิดวาร์ป น้องเอวา evainwonderland เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นอวบอึ๋ม ลีลาสุดร้อนแรง บนโลก Onlyfans

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนระดับตัวท็อปของวงการแล้วบอกเลยว่า คอนเทนต์ของเธอที่ปล่อยออกมาแต่ละคลิป ใครที่ได้ดูต่างก็ยกนิ้วให้กับความยอดเยี่ยมและเล่นเต็มจัดหนักได้ตลอด น้องชื่อว่า น้องเอวา หรือชื่อในวงการว่า evainwonderlandd บอกเลยว่าเธอจะพาเราเข้าไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของจริง วาร์ป อยากจะพาทุกคนไปส่องดินแดนมหัศจรรย์ของจริง ก็ต้องติดตามวาร์ปก่อนเลย เพื่อให้ไปถูกดินแดน เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook :…

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสาวสวย ดาวยั่วขวัญใจชาย โชว์รอยสักแสนเซ็กซี่

สาวสวยแซ่บ วันนี้ขอเสนอเน็ตไอดอลสุดฮอต ไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวยสายอ่อยขวัญใจผู้ชาย เธอเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีของหนุ่มๆ ยิ่งไปกว่านั้นต้องบอกเลยว่าไอเดียร์เป็นเน็ตไอดอล 18Up ที่มีคนติดตามกว่า 9 แสนคนและนี่ก็ไม่แปลกที่เธอจะเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ด้วยความน่ารักของเธอประกอบกับรอยสักมินิมอลสุดเท่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์มากและรอยสักก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นจนเป็นที่น่าจดจำ ประวัติ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ…

You may have missed